Hemangioma (deep)

Hi anyone po ba na same case ng Baby ko? As per pedia no need to do anything pero nakakabother din kasi. May same case din po ba niya? Talaga po bang mawawala siya? Umiimpis naman na po siya pero sabi kasi ni pedia need to wait until 7yrsold.

Hemangioma (deep)
13 Replies

same case sa first baby ko .. nabother din ako noon kaya nag search ako at pinacheck ko sya , at sabi possible nga daw na mawala possible din na hindi .. pero awa ng Diyos nawala sya mamsh ! mag 3yrs old palang ngaun si baby ko pero wala na yung hemangioma nya .. ingat lang na mascratch ni baby mo kasi mag bleed daw tlaga yan ..

Yes no need to do anything po. Iwasan lang makuskos masyado baka po dumugo. Ganyan po sa first born ko bandang rib, nag fade naman po sya kakulay na sya ng skin ng son ko minsan namumula pero no discomfort naman po, 10yo na po son ko.

tanong ko lng po ganyan din po kc s baby ko, prang my bukol po b ang hemangioma? ganyan din s baby ko my kulay red taz my bukol sabe ng pedia hemangioma daw..

ganyan din kapatid ko nun. sa gitna ng dalawang mata nya hanggang ilong nya pulang pula dati at mkkapa mo tlga. ngayon 23 na sya halos wala nman na.

Yung pamangkin ko before. Ang laki ng ganyan nya sa pisngi ang sabi mawawala naman habang lumalaki. Nawala nga naman sya. Walang kabakas bakas.

5y ago

Thank you po need ko lng talaga ng ibang cases na nawala din. Na bobother po kasi ako. Salamat po. =)

Pamangkin kopo meron nyan momms sa balikat habang lumalaki sya indi nman po nawawala sbi balat npo yan 8months na ang pamangkin ko😊😊

hi sis my gnyan din baby girl ko asa side Ng tyan nya red na red at buhay na buhay Sabi nila mawawala Rin daw Yan one month plang si baby

Mommy kusa po siya nawawala pamangkin ko po may ganyan kusa lang po nawala nung lumalaki na siya🙂

Hello po Mommy, nawala na po ba hemangioma ng baby nyo po? same po tayo meron din sa baby ko sa forehead.

Opo habng lumalake sya mwawala yan sabi nga ng matatanda swerte dw ang may balat na pula