UTI During Birth

Anyone naka experience na may UTI during panganganak? How was it? How are you and your baby? Thanks!

4 Replies

Ako di ko sure kung during ba may uti na ako 😅 kc after kong manganak kinuhanan ng ihi. Then binigyan ng antibiotic for uti. Dun ko lng nalaman na meron pala ako kc di ko naman feel na masakit balakang ko o sa pag ihi. Pero ok naman kami ni baby 😊

4y ago

Nope oral meds tinake ko 1 week. Room in agad. Then 4 days lng kami nagstay sa ospital

Si lo ko nagka pneumonia after ko ipanganak. Nakuha daw sakin kasi nagka UTI ako before manganak. Kaya naiwan sya sa hospital ng 1week para maggamot.

4y ago

Wala na binigay sakin na gamot. Kasi sinabi nya skin na may UTI un nanganak nako at nagka pneumonia na lo ko.

Ako may UTI, awa ng diyos okay naman si baby

Me. Okay naman si baby awa ng diyos

4y ago

Hindi sis.