low lying placenta at 36 weeks

Hi! Anyone here na same case ko po? 36 weeks and still less than 1cm ang distance ni placenta from internal os. Nagtrial labor pa rin po ba kau? Thanks

2 Replies

hi sis, sa first L.O ko 1cm lng din ako hndi sya bumaba. khit araw araw ako nageexercise, maigsi pla pusod naming dalawa kaya khit iire ko siya maiipit lng siya. nag41 weeks tuloy ako dati, pero ngaun repeat cs ako hndi n siya maooverdue :)

sis search ka ng exercise para sa low lying ang placenta. lagay ka unan sa pwetan pag tulog

4y ago

Hi sis! Already talked to my ob knina. Kaso yun nga, sabi sken for CS na daw tlga dhil hindi na daw tlaga sya mahabol at kabuwanan ko na po. Masyado pa daw malaki ung distance na kailangan habulin for trial labor. Thanks sa advice po. 😊