hospital expenses

Hello.anyone here na nanganak sa labor hospital? Kamusta doon? Need ba muna swab test before admit? And magkano inabot? May nanganak din ba dito sa VT maternity hospital in marikina via CS? Ano protocol nila? Thank you

2 Replies

Sa VT meron din rapid test daw dun 1500. Naging option ko din na manganak dun ung OB sana na owner ng hospital choice ko kasi sa kanya cheapest pero un nga napaganda pa na napunta ko sa labor at dun nanganak.

Halos lahat ata ng ospital nagrerequire ng swab test. Try to coordinate sa LGU mo baka maswab ka nila ng libre since high risk naman ang buntis.