Fetal weight @38 weeks

Hello. Anyone here na nanganak ng 3kg-3.5kg na normal delivery? Worried kasi ako 36 weeks last ultrasound ko and 3kg na si baby. I’m currently 38 weeks na so feeling ko lumalaki pa siya talaga. Hoping ako for normal delivery. Any words of encouragement mga mommiessss? #firstbaby #pregnancy

36 Replies

Yung 2nd LO ko po pinanganak ko cia ng 3.4kg normal delivery po ako sknya sobrang hirap pero worth it nman nung nkaraos kme ng ligtas pareho ng LO ko. .dasal at tiwala lng momshie

aqu mommy 4.5 kilo Ng inilabas quh baby quh Ng normal delivery last year lang now pregy ulit aqu Ng 7months tiwala lang KY papa god nkkraos din Ng maayos

3y ago

Wow mommy ang galing mooo. First baby mo po yun? Malaki po tahi mo mommy? Anong tips mo po. Til now kasi 38 weeks closed pa cervix ko.

ako po nung 38weeks ay 3.498 daw kilo ni baby ayun sa ultrasound pero nung nanganak po ako exactly 42 weeks ay 2.7 lng pala..iwasan mo muna kumain ng mga sweets/deseerts

last ultrasound ko mamsh 3.3kg c baby 37weeks 3days now im 39weeks 2days worried din kc baka umabot na ng 4k😊😊hoping na mainormal ko c baby🙏🙏

Yes mommy. FTM 3.1kg si baby with nuchal cord nanormal delivery ko naman. Kaya mo yan! dasal at tiwala lang then lagi kausapin si baby.

3.6 kg NSD ako wala din hiwa at tahi medyo matagal sa push medyo malaki kc, pray lang talaga, kaya mo yan aja😊

3.3kg lumbas si baby, kinaya naman. lakasan lng ng loob mommy 💪💯 kaya mo po yan wag ka padadaig sa takot

Ako Mamsh 3.6kg Normal Delivery. Kaya lng Ung Gupit sakin umabot hanggang Pwet Mejo Nasermonan pa ako ng midwife Hehe

3y ago

ilang weeks bago nag healed yung sayo? yung akin kasi hindi pa fully heal ... ang bilis kasi matunaw ng sinulid sakid naka 2 beses na ako ng tahi and now nagpapagaling pa ako tapos tatahiin pa ako ulit kasi wala na yung sinulid natunaw ulit ... pangatlong tahi na sakin nextweek ..

3.9kg baby ko na normal ko siya last yr ngayon buntis na naman ako hehe kaya yan basta e ire mo lang ☺️

3y ago

Opo first baby ko po. Todo squat lang ako sa ospital 2days din ako naglalabor non momshie 🤦🏼‍♀️ sa awa ng diyos nakaraos din hehe

Same tayo Mommy… Medyo kabado na di OB pero keri lang… Since yung 2 naman na nauna is 9.2 at 8.8 lbs.