Fetal weight @38 weeks

Hello. Anyone here na nanganak ng 3kg-3.5kg na normal delivery? Worried kasi ako 36 weeks last ultrasound ko and 3kg na si baby. I’m currently 38 weeks na so feeling ko lumalaki pa siya talaga. Hoping ako for normal delivery. Any words of encouragement mga mommiessss? #firstbaby #pregnancy

36 Replies

sakin sa ultrasound ko 2898 pinagsabihan ako Ng lying in na mag bawas at wag ko paabutin Ng 3kg dhil bka ma C's ako dhil maliit ako na babae at Malaki ung baby Meron daw Kasi Sila pinaanak na di kinayanan kasing laki ko lng daw na C's. Nanormal ko nmn sya 2.8kg sya Nung lumabas Malaki sya Kasi ung panganay ko 2.4kg lng!! usually Kasi pag panganay nirerequire Ng ob na wag plakihin kung mainam Hindi sobrang laki pero dipende pa din Kasi Sayo mommy kung lalakasan mo loob na mainormal mo at pray ka na din para gabayan ka nya sa paglalabor at panganganak mo!!

Kaya yan mamshie lalo na kung di ka naman maselan mag buntis and hindi maliit sipit sipitan mo kasi pag maliit kahit anong ire mo talaga di lalabas si baby like nangyari sakin 3.6kg si baby nung pinanganak ko kaso maliit talaga sipit sipitan ko pinilit ko lang si OB na sana ma normal kaso wala talaga. Kaya na CS din ako. Kaya for me mamshie depende din yan sa condition ng mommy para ma normal delivery ka po🙂

3y ago

Sabi nga po nila depende talaga sa sipit sipitan. Ang problem ko now closed pa din cervix ko momshie. Pano kaya gagawin ko 38 weeks na ko 😥

ako din mommy 3.4kg si baby ko nun normal delivery ako. bago ka manganak mommy lakad lakad kana if hindi ka maselan pagbubuntis mo mag squat ka mommy laking tulong nun ako ginagawa ko un kaya mabilis lang ako nanganak. samahan mo din ng prayer mommy na ingatan kayo ng Panginoon sa nalalapit mong panganganak. Godbless you mommy

3.2kg sakin baby boy .. normal delivery lang din .. at sa lying in din ako nanganak and now 1month and 10days na ang baby ko .... wish you luck and a healthy baby and best delivery ... Pray lang kay God always and habang nag lalabor ka more lakad ka at squat tapos tubig ka lang ng tubig ... big help yon

Yung bunso ko 3.5, hindi naman sya mataba, ang haba nya kasi kaya siguro ganun ung weight nya. Grabe pagod ko nung pushing time na since hindi aq nakakain man lang bago nagpush, tapos wala pang IV.. Buti nalang magaling yung midwife ko.

Ako mamsh 3.3 kg sa ultz..pero na-normal delivery ko po. First baby ko po and sa lying in lang ako nanganak..Thanks god mabilis naman sya lumabas. Lakad lakad lang po. Kaya mo yan. 😊 Good luck and God bless. 😊

Kung kasya po si baby, kaya po yan. Ako po, 3.6kgs si baby, di talaga kasya kahit fully dilated na ako. Kahit anong iri ko, ayaw bumaba haha. Pero madami po ako nababasa na kahit malaki ang baby, normal delivery. 😊 good luck po!

3.2kg po sa utz ko 37weeks pero after a week niyan nanganak ako, 2.7kg lang pala si baby Hahaha pero tuloy niyo po diet niyo at iwas lalo na sa matatamis, madali po makalaki yon, and have a safe delivery Ma

3y ago

same po. 3.6 sa ultrasound then 2.7 ng lumabas si baby hehe. Kapapanganak lang this sept. 3. 😅

ako po mamsh 3kg nung nanganak sa first baby ko at normal delivery po, sa lying in din ako nanganak. walking po kayo at squat tsaka control na po sa carbs para hindi na lumaki pa si baby

same tau ng case 3.1 kls ako 36wks sa ultrasound kaya start ako magbawas ng rice and sweets kc baka lalaki maxado c bby baka maCS ako..39 wks induce ako 3.27kls c bby normal delivery.