32 WEEKS PREGGY

Anyone here na nanganak ng 32-33 weeks ?? Kamusta po si baby , how was the experience ? Badly needed word of encouragement . Everything is normal naman ky baby sa lahat ng utz at sa CAS niya . Worried lang ako kase ramdam ko na sya sa pwerta at singit ko . Bedrest at nakapampakapit kame from start up to now . ?? Hoping for some positive stories from here ???

32 WEEKS PREGGY
1 Reply

Huwag ka pa stress momsh. Pray ka lang na aabot sa full term si baby mo.

5y ago

Yun nga po ee lagi ko din sya kinakausap di ko lang talaga maiwasan maparanoid lalot ftm 😔