Normal delivery kahit me gestational diabetes?

Anyone na nakanormal delivery kahit na me gestational diabetes during pregnancy? Huhu nasstress ako mga mumsh!

4 Replies

May gestational diabetez din po ako sis..sabi ng ob ko magnormal delivery kami basta maintain ko lang yung diet ko para hnd lumaki ng husto c baby tsaka sabi ng endo ko ok nman daw sugar ko basta stick lang sa diet plan..marami nmang normal del kahit may gdm

Pwedeng normal kung controlled naman pero pag uncontrolled CS usually kasi pwedeng magfluctuate ang sugars during labor. And depende rin sa size ng baby, kadalasan kasi malaki ang babies ng may gdm.

Yes po pwde mag normal delivery ang may GD, if all is well.

Yes meron ung friend ko meron pero normal delivery sya.