cervical polyp

Anyone here na nakaexperience po ng spotting due to polyps?

5 Replies

Ako po last december 18 inalis. Oct po kasi nagmens ako pero spotting lang for 5days. Then nov nagmens po ako spotting ulit first week of nov. Then tnry ko mag diet nag exercise ako naka 3days palang nag bleed ulit ako nagtataka ako kasi 1week lang pagitan ng mens ko tapos hindi normal yung dami kaya nagconsult ako sa Ob ko nakita sa mismo pwerta ko may polyp o magang ugat daw po yon. Sumasama naman daw sa mens yon or pag nagsesex naalis naman kaya lang pag hindi naalis. Kelangan operahan. Hindi naalis sakin kaya inorperahan po ako dec18

2mo ago

sa mga nakaexperience po nung polyp while pregnant na nagspotting, kumusta npo ang mga babies nyo? asking lang po since a year ago npo mga comments