Safebirth Clinic

Anyone here na nagpapacheck-up or nanganak na sa Safebirth dito sa QC? any insights po about sa kanila, salamat po ?? #FirstTimeMomHere

1 Reply

Hi I already visited safebirth tatalon. Napakalinis. Parang private clinic. Mababait din ang midwives. Partner nila ang unilab kaya pag may activities, namimigay sila ng gamot from unilab na alam naman nating may kamahalan. Not sure with the billings and pagpapacheck up. Parang donation lang ata sa check up.