Pregnancy rash

Anyone here na nagkaroon din ng pregnancy rash? Like pang pimples itchura pero ang extreme sa dami? Mostly sa dibdib at back area? Huhu sobrang dami at kati kasi.

7 Replies

ako nmn sa kilikili .ang kati at may tumubo butlig butlig.buti at nawala din ng mga ilang araw..dahil din po siguro sa init ng panahon

ako mamsh, grabe yung break out nung acne ko. as in malala no space na siya at ang lalaki pa po.

AKO DIN PO..AS IN ,,ANG DAMI, SA LIKOD, SA CHEST, SA BALIKAT XHAKA SA MI TIYAN KO PO...

relate . pero di naman sya makati. meron sakin. sa muka.balikat at likod

totoo ba to

girl ang Baby mo

12mo ago

Nako sana nga po baby girl hehehe!

relate