Asking

Hi! Anyone here na medyo mataba na preggy, pahirapan ba pag-detect ng heart beat ng baby nyo sa doppler? Please anyone here could enlighten me, earlier is my first time to visit an OB it's because now lang din ako nag-try ng PT then I went to the OB to have check-up, meron dw syang narinig but she's not sure if it's my baby's heart beat, medyo nag-wo-worry ako tomorrow pa ako magpa-pa ultrasound. May nakaranas ba ng ganitong case? Please po.

1 Reply

Ako po.. Medyo matagal mahanap ung heart beat ni baby dati nung pinagbubuntis ko xa hehe.. Don't worry much momshy, pray lng po.. Bka nahihiya pa si baby hehe

5y ago

Ok. Thanks po momsh. Sabe din kc ni OB kahapon na meron sya narinig but not sure sya if heartbeat yun ni baby. Hay nako nkaka paranoid po.