CS momma

Anyone here na masama pkiramdam like ngkaubo at sipon bgo nanganak?until now me ubo padin?

4 Replies

🙋‍♀️ ang hirap kc naipasa ko pa kay baby pagkapanganak ko sa kanya nung oct 3. may blood infection sya kaya antibiotic agad for 1 week.

5y ago

naka package na sa NB screening nya ung CBC test. kaya nung pagkaluwal ko agad sa kanya, cbc testing agad sya ni pedia. aun nakita agad ung infection sa dugo. taas ng WBC count. via injection ung antibiotic nya. nayakap ko lang sya bago ako lumabas ng delivery room. taa dun na muna sya sa nursery room. anytime pwede ko naman sya bisitahin. nauna ako nakauwi. naiwan sya for 3days. nagclear naman agad ung infection pero may heplock pa rin sa kamay nya para tuloy pa rin ung antibiotic shots nya for 7days. umaga-gabi ung shots.

More water lang pag ganyan

👍

Dpa ako nkakapagcheck up inuna q muna1 si LO