Maternity Package.

Anyone here na may alam kung magkano ang rate ng Maternity Package sa Calamba Doctors Hospital?

2 Replies

Kung sa CMC mamsh 35k normal 65k CS. Pero wag papadala sa numbers na yan. 91k inabot ko sa CMC. Package yan ha. Pero syempre less Philhealth namin mag-ina, less subsidy from HMO from company. So ang ending namin 30k lang mahigit.

4y ago

Oo mamsh kasi una ung package nila is for 2 days lang. I was admitted Friday night kasi nagle-labor na ako at hindi ko kaya ang sakit kaya binigyan ako ng pain reliever multiple times. Ung pain reliever hindi un kasama sa package. Nanganak ako Saturday morning via C-Section. Monday afternoon na kami lumabas.

Hi po, nanganak ako nung June 2021.. nasa 80k po ang normal pero umabot po yun bill ko ng 100k+ sa CMC po yan

2y ago

si Dr. Amparo Holgado po