Maternity package

Anyone here na taga Calamba Laguna? San ba ngayon ang may pinaka mura na maternity package for CS?

11 Replies

Sa St.John Hospital daw po ang pinakamurang Private hospital na CS. 70k nagastos ng friend ko this year lang.

Hi po, CMC po nasa 80k ang normal pero umabot po yun bill ko ng 100k+ .. June 2021 po ako nanganak

Try nyo po magtanong sa JP. Yung ka work ko CS sa sya don 25k lang. Private doctor and room.

3y ago

Sino po kaya OB non na allow sa JP Rizal kahit private doctor

Jp hospital wala kang babayaran pg my philhealth ka ikaw gagastos sa labas un lng

2y ago

pwede ba private doctor sa jp

65k pamana medical center sa halang. June 2020 po. Di ko sure ngayon kung tumaas pa.

2y ago

Delivery lang yun? Or kasama na pagstay?

sa porac pampanga nung na nganak kapatid ko 19k Lang binayaran nila.

110k inabot sa akin CS.. this March 2021 lang.. Pamana Hospital

3y ago

3days.. 25 aq nanganak then 27 umuwi na..

65k sa CMC pero that was last year ha. Email mo sila to ask

try nyo sa gamez hospital.. sa may calamba bayan ata yun

2y ago

hm po normal and cs dun mi?

Ma'am sa ospar hospital parañaque or di kaya sa pabilya