12 weeks baby bump

anyone here na 12 weeks pa lang but visible na tlga ang baby bump? ganun po kasi saken myfirst born was malaki tlga din ang tummy ko.

3 Replies

i was chubby when i found out i was pregnant around 6 weeks po, then pumayat ako due to paglilihi kaya pero malaki tlga tummy ko halatang pregnant na.

Sakin pa umpisa palang. Di halata since chubby ako pero pag nahiga naman nahahalata siya dahil umbok parin ung lower part ng tummy ko.

it's normal☺ kasi dugo pa naman si baby eh