Sss question

Anyone knows pano kinumpute ng sss ang makukuha for the maternity..medjo naguluha ako eh. base sa nabasa ko.atleast meron kang 3mnths na payment within 12 months. ang nkalagay saken knina is 16k*3=48k tpos meron pa syang sinabi na dinivide sa 108days it turns out na 28k nlng mkukuha ko. CS po kasi ako.so Im expecting na mas malaki ang mkukuha ko. anyone can explain this pls.

36 Replies

SUGGESTION: Mas better sa SSS mismo kayo magpunta then dun kayo magpacommpute kasi iba iba po ang mga contribution natin mga mamsh.