Missing my little one😢

Anyone have a nursery but no baby to bring home yet 🥺hoping 2021 is our year. after 6 years trying one chemical and one late term loss.OB send greenlight early january to concieve again due to me undergone ECS last july.Praying and patiently waiting for our rainbow after the storm 🌈

Missing my little one😢
36 Replies

pareho tayo mommy nawala na baby ko. pinanganak ko sya august 30,2020 namatay sya ng september 7,2020 sobrang sakkt hanggang ngayon. madami gamit baby ko na hindi nya pa nagamit dahil marami pinangbili ng dady nya nagamit stroller at bby crib nya mga damit. Pakatatag tayo momy alam ko masakit. dahil ganon din ako nasasaktan hanggang ngayon first baby pa namin. mahal na mahal namin ang anak namin.

4y ago

mommy, ano pla nangyari kay baby? pray lang po tlga mommy. be strong po.. Everything has a purpose..and He is a sovereign God. mlalagpasan nyo rin po eto..