Missing my little one😢

Anyone have a nursery but no baby to bring home yet 🥺hoping 2021 is our year. after 6 years trying one chemical and one late term loss.OB send greenlight early january to concieve again due to me undergone ECS last july.Praying and patiently waiting for our rainbow after the storm 🌈

Missing my little one😢
36 Replies

pareho tayo mommy nawala na baby ko. pinanganak ko sya august 30,2020 namatay sya ng september 7,2020 sobrang sakkt hanggang ngayon. madami gamit baby ko na hindi nya pa nagamit dahil marami pinangbili ng dady nya nagamit stroller at bby crib nya mga damit. Pakatatag tayo momy alam ko masakit. dahil ganon din ako nasasaktan hanggang ngayon first baby pa namin. mahal na mahal namin ang anak namin.

4y ago

mommy, ano pla nangyari kay baby? pray lang po tlga mommy. be strong po.. Everything has a purpose..and He is a sovereign God. mlalagpasan nyo rin po eto..

I think it may not hurt if we believe in some "kasabihan." let me suggest to store away first your baby crib while still waiting for your baby. Store away, meaning dismantle and keep it away muna. May stigma kasi sa mga matatanda sa mga de kahon na hugis tapos wala pang baby. Just sharing. ❤️

4y ago

Be strong mommy. Mag tiwala lang tayo na in God's perfect time, bibigyan ka din nya. Stay healthy, strong, and happy. ❤️❤️❤️

Sabi nla huwag dw muna b blihan ng gamit ang baby hanggat wla pa sya kso dw po lalo ka lang ma stress. Pray lang po wag masydu mag isip mommy ksi sa tuwing iniisp mo yan ng dadala sau ng stress at ang stress ang pinaka no. 1 din na problema kaya hirap sa pag bubuntis

pray lang po momshie God will give you a bundle of joy in his perfect time.. laban lang.. kaya mo yan.. mahirap man yung pinagdadaanan mo pero stay strong pa rin God knows what your heart desires.. sending you my online yakap.. 😊

Post reply imageGIF

mamsh give it all or sell them. wag ka magtira kahit isa.. as in e empty mo muna nursery room nyo to prevent yourself from stress kaya hirap ka magconceived. let them go wag ka din manghinayang give it a try who knows 😉

4y ago

Actually mom nung naumpisahan ko magbuntis madali na ako makargahan😁nung july lang ako na ECS sabi ni ob we will try again sa january kaya eto todo alaga na naman sa sarili to stay fit and healthy. Sa ngayon hindi ko iniisip yung pano mabuntis agad ang iniisip ko na nagpapa stress sakin yung pano ko dadalhin ang anak ko until due. Thinking about loss after loss and what if i lose again for the 3rd time yun tlga ang nagpapaloka sakin😔

hello moms, try mo itong product ng ifern. ito ginamit ko dahil gusto na din nmin mag ka baby.during and after pregnancy ito pa din vitamins ko. pwede ka po mag order dto. https://www.facebook.com/ifernSupreme/

4y ago

Ito rin gamit Naman ni hubby para maka buo..sa awa Ng dios naka buo rin currently 37 weeks pregnant. 😊

In God’s perfect time po. Masakit man mawalan ng baby pero kailangan nating tanggapin na hindi siya para sa atin. Darating din po ung para sa inyo. 😊

4y ago

😊😊😊

mommy, c Lord lang po tlga ang nkakaalam.. hindi ngayon, hindi pa ngayon.. but in His most perfect time..Godbless mommy.keep on praying lang po.

Hugs to you mommy. Hoping that it will be the perfect time this time. Keep praying mommy! There comes a rainbow after every storm. Just keep the faith.

4y ago

Thank u moms for giving me hope

Praying for you mommy and husband. Huwag po kayo mawalan ng pag-asa, God will bless you in his perfect time. 🙏❤️♥️❤️