Preterm Labor

Anyone here experiencing/experienced Preterm Labor? 2 days na po akong nagtatake ng Duvadilan. Matigas parin po tummy ko. Medyo nagpapanic na ko. 😭 Ilang days po ba bago magtake effect yung gamot? Sabi po kasi ni Doc 2 days. Pero after a week nya ko pinababalik if ever hindi parin lalambot tummy ko. And ano pa po bang pwedeng gawin? 😭

1 Reply

Paninigas alam ko is normal. Pero paninigas na may kasamang sakit at walang tigil. Yun ang alam kong di normal.

4y ago

Mababa na daw po kasi si baby. InIE po ako last Monday. Pinagtatake po ako ng Duvadilan. Di naman po masakit tummy ko, matigas lang po. Nagwoworry lang po ako kasi parang hindi lumalambot. Or hindi po ba talagang lalambot kagaya nung mga previous mos? 35th week ko na po.

Related Articles