Abdominal pain 6wks

Anyone experiencing lower left abdominal pain? Currently at 6weeks 0days ?

2 Replies

Ako po ganyan.Normal naman po yan kasi may lumalaking baby sa loob ng tyan natin.pero pag panay panay po ang sakit at bleeding, consult your doctor na po.

4y ago

Thnks mommy. No bleeding. Pain stops in the morning, then would start by late afternoon till night. Papahiran ng hubby ko ng baby oil, then makakatulog na aq..

Maganda po mkita po kau ng doctor. Marami kc reason bakit sumaskit, need ma rule out

4y ago

Been chatting my oby, she said bed rest