First time mom

Anyone here experienced "ear popping" during pregnancy? Idk if its preganncy related but im experiencing it few weeks now, usually in the morning. Any idea about this? Or remedy?

2 Replies

Once in a while meron parin sya. Though ang advice saakin is wag kong pakalinis yung ear ko... Mahilig kc ako na after maligo nililinis ko ears ko, d pla sya advisable.. Dapat may natitira paring wax sa tenga natin ?

parang na experience ko na din yun pero nawala din agad yun. meron pa rin po ba ngayon?