milk

anyone? ano po bang best milk for pregnancy ang na try niyo na any recommendations? yung mas madaming health benefits kay baby and mother? anmum or enfamama?

10 Replies

Any milk will be fine, minsan nga kahit wala ng milk eh basta nagvivitamins ka. Recommended lang sakin ng OB ko ang milk nung malapit na akong mag 32wks yata yun. Pina stop na niya ung vitamins ko then more on milk na kase magfofocus na ang development ni baby sa bones na kailangan na ng calcium but any milk is okay.

Nagtry ako anmum kaso di ko bet lasa. Kaya nagfresh milk ako. Ok naman daw ang freshmilk sabe ni ob. Anmum lang pinatry nya sa mga patient nya kase mas mura daw kesa sa mga freshmilk.

Recommended ng OB ko yung promama po. I also tried anmum. I compared it same lang naman ng benefits for baby and mommy. Lesser price lang yung promama.

Not necessary kung nag pprenatal vitamins ka nman at healthy diet.. any milk will do

Enfamama chocolate flavor

anmum chocolate

Anmum skin

Anmum

Ff