na iistress makarinig ng iyak ng baby??

Anyare sa akin?? Kasi my kapitbahay kami nag stay sila dito sa bahay nila kasi ilang years din nila inabandon ang bahay nila kaya ayun binisita nila.. tapos my 3weeks old baby, umiiyak madaling araw.. ako naman d makatulog kahit madaling araw na.. na iistress ako pagnaririnig ko umiiyak ang baby, parang natatakot tuloy ako, 7months narin po kasi akong preggy so malapit nalang.. tapos na iistress pa ako dahil sa partner ko, pero LDR kami.. pag na iistress ako sa kanya umiiyak talaga ako.. pero mabait subra partner ko, ako lng talagamy problema sa amin kasi lahat nalang big deal sa akin..

1 Reply

Normal lang naman po sa buntis ang mabilis mairita 😊 mag sounds nalang po kayo pag naiyak yung baby sa kapitbahay nyo para malessen po yung pagka stress nyo.