Hi momshie may napansin ako sa taas ng batok ni baby na maliit na bukol gumagalaw normal lang ba to?

10 Replies

Hi ma, my lo has it din po. Actually marami akong nakapa at the back of her ear and sa lower portion sa head. I brought it up to her pedia but nothing to worry daw kasi we all have that kind of nodes, obvious lang daw sa mga baby kasi di pa well developed yung muscles nila but eventually normal lang daw yan ma and if may infection si baby pls expect na mas mapansin mo sya---part of body immune system. 🙂

may tatlodin ako nakapa sa likod batok ng baby ko at sa likod ng tenga sabi ng pedia normal.lng naman daw. so nothing to worry about mommy, pero if may sugat ubo or sipon si baby mo.pacheck mo, possible kasi na cause is infection..para mabigyan agad ng gamot.

baby ko meron din nyan tinanong ko sa mama ok lng dw un, kulani dw un ms nkakapa pg may sipon c baby pero nawawala mn dw pglaki nila.

Hi mamsh nagkaroon din baby ko ngaun nito . Bandaang taas ng batok at likod ng tenga after nya magka tigdas-hangin. Is this normal?

yes normal lang po yan mamsh. nawawala din nmn sya over time kaya nothing to worry 😊

meron dn gnyan si baby ko 10mos po sya sv naman ng pedia nya wag dw mag.alala normal lng dw un

hindi po masyado makita pero pag kinapa po sya meron pong maliit na gumagalaw sya parang jolen.

2y ago

Pariho tayo hung anak kurin may ganya, sabi nga ng kapit bahay ko mawawala dawrin yan.

maraming salamat po ❤️

Nodules yata tawag jan

Kulani yan momsh