Any tips po for toddler na ang bagal kumain? Nauubos ang oras ko sa pagpapakain lang. Also, madalas ako magalit pag mabagal o di naman kaya ayaw kumain ng toddler ko. haays :(

2 Replies

Normally kapag kasabay namin kumain ang anak ko sa table, yung phasing nya ng pagkain ay katulad namin. Sanayin lang talaga na kasama sya sa hapag kapag kumakain para malaman nya yung proper na pagkain, proper phasing at ganahan ding kumain. ika nga: Monkey sees, monkey does.

7y ago

try ko din po iyan. thanks po