Any suggestions na brand ng whole milk that I can offer to my 15months old baby? Ang alam ko pede na pag naka 1year old uminom ang baby ng whole milk. Exclusively breastfed si baby at ayaw nya ng formula. Ngayon mejo kahit ppano nainom xa pakonti konti ng choco flavored ng lactum formula milk tru sippy cup, di xa natuto dumede sa bote. Nararamdaman ko na nahina na ang milk supply ko. Kaya binabawe ko sa pagkain at iba pag pedeng source. Mahirap din pag minsan magtanong sa pedia kase ang iooffer nila yung sponsped sila hehehe. So im considering suggestions here din muna. Thanks sa sasagot :)

2 Replies

Sis, mas ok po siguro if mag consult ka po sa pedia ni baby para fit sa kanya yung formula na ite-take ng anak mo. Suggestion lang naman po.

8y ago

ayaw nya kase ng formula milk na reseta ng pedia, kaya naisip ko itry mag whole milk

mommy try almond or soya milk po... naglalatch pa rin po ba si baby kapag nasa bahay ka?