Any recommendations for Filipino children's books? So far my 2-year-old loves Bahay Kubo and Maghapon namin ni Nanay

3 Replies

Si Pagong at Si Matsing naalala ko ito nung bata ako binabasa ko to ngaun sa anak ko, ung story kasi naghati sila ng puno ng saging tapos ung matsing kinuha ung may saging na part si pagong naman ung roots, akala ni matsing naisahan niya si pagong

Noong bata ako paborito ko ung kwento ni Langgam at ni Tipaklong ngayong may anak na ko binabasa ko sa anak ko ngaun ito, gusto ko kasi it's about helping a friend in times of need.

Ang Pambihirang Buhok ni Lola favorite ng anak ko , ung story niya ay tungkol kung paano nailigtas ni lola ang bayan nila sa bagyo, madami din siya aral tungkol sa filipino values