12 weeks preggy po ako at napakadaming lumabas na dugo saken😭 niresetahan napo ako ng pampakapit.

Anuto? Huhuhuhu

2 Replies

ako po 6weeks at dinugo din until now po kahit niresetahan ako pampakapit

4y ago

ako 3 days Lang dinugo pero sobrang Hina Lang Niya Kaya Sabi pamawas Lang daw..uminom Lang ako pampakapit..ganyan daw pag mababa matress Kaya kailangan mag ingat ka mag bed rest ka Lang mahirap pag lagi Kang dinudugo baka matagtag baby mo😊...Kaya huwag ka magkikilos kilos😊