ask po

Anung vitamins Po Ng inyong Infant baby Po . May baby 2months old palang po

10 Replies

Wala po 6 weeks si baby ko. Sabi ng pedia mga 4-5 months if nasa low side ang weight niya dun siya bibigyan ng vitamins in preparation sa solid foods kasi baka humina sa pagdede at lalong di makacatch up sa ideal weight niya

If nag papa breastfeed po kau, wag nyo muna vit si baby..peru kung formula na, ceelin or nutrilin drops..

Used to give Ceelin and Nutrilin. Better consult na rin po your Pedia.

nutrilin advuice ng pedia, bonna un milk nya.

Nutrilin and tiki tiki po.. 😊

Celine momsh and tikitiki ☺️

nutrillin and ferlin po

Ceelin ska tiki tiki

Nutrillinband ceelin

Nutrilin drops