What Kind Of Soap

Anung pwedeng gamitin sa muka kc puro pimples na aku as a pregnant

19 Replies

Hilamos lang ng hilamos sis. Ako kase hiyang naman ako gumamit ng kojic kaya kahot 5mos preggy ayun pinanghihilamos ko. Pero if di ka hiyang dun mag safeguard ka yung lemon 😄 and ako ginagawa ko nyan is apat na besee ako naghihilamos umaga,tanghali,hapon,at gabi bago matulog dahil na din sa sobrang init.

Cetaphil na cleanser lang po gamit ko saka iwas sa oily foods and kakahawak sa mukha. Every now and then, hilamos lang po ako ng hilamos. Mag clear naman po yan eventually. Kaya lang po nagkaganyan is dahil po sa hormones ngaung preggy. 😊

Hormones yan. It doesn't just go away. After pregnancy most likely or depende sa body mo. I just put Quick FX and Cosrx patch on mine nawala naman may scars pa onti.

Ganyan din po skin.. nagsilabasan po mga pimples ko.. safeguard lng po na lemon ang gamit ko ngaun.. medyo nabawasan naman po..

Baby soap lang ako ngyong preggy. Pansin kk kasi tintagyawat ako pg gumamit ng ponds. Bawal kc ung mga anti acne soap,

Try vert and kogen soap. It's okay for pregnant and lactating moms. May nabibili nun sa shopee

Pwede pong hormones ang cause ng pimple. Try using mild or micellar cleansers. 😊

Tiis nalang muna sis, mukang mahirap din macontrol acne ngayon pregnancy period natin.

ako din ganyan. di na ngako halos magsabon ng muka ngaun ayun nawala nalang sya bigla

Safeguard pink lang ako noon, nacocontrol naman kahit paano yung pimples :)