high sugar level

anung pwede gawen para mapababa pa sya? any suggestion mga mommy, ndi kasi mapigilan lalo't puro sweets ang hnahanap hanap ko 😭#advicepls #pregnancy

high sugar level
8 Replies

Hi, momshie! Mahirap magpigil ng kain especially sweets/sugary snacks/drinks but believe me when I say this (I was diagnosed with gestational diabetes pero thankfully, nasa normal level na yung blood sugar ko): you have to make sacrifices for you and your baby. Kaya mong pigilan yung pagkain na matatamis. Gamit ka rin ng glucometer to monitor your blood sugar level. This way, magiging aware ka if yung mga kinakain mo ay mataas sa sugar or hindi. One thing I’ve mastered is the art of food portioning. Try to limit your carb intake. And drink lots of water. Hope this helps! :)

3y ago

Yes, mejo pricey ang magkaroon ng gestational diabetes. But monitoring my blood sugar level using a glucometer is important kasi I get to see how I’m doing before and after breakfast/lunch. But up to you pa rin.

i feel your pain sis. since pregnant ka, hirap talaga magstop ng certain food. so instead, gawin mo nlng nka control by portioning yung carbs &/or sweet, tig isa per meal. wag mo pag sabayin (gatas, bread, rice, sweets, starchy food). if kaya mo wag ka ng mag soft drinks if not, tikim tikim lng. tiis lng, hirap magka gestational diabetis, need ng certain diet at monitoring at magastos.

3y ago

super lalo sa sweets pero nagppigil na po tlga para kay baby

Ako din mataas sugar ko, pero ang ginawa ko tinigil ko softdrinks kung iinom man paminsan minsan mas madami pa din water. Tapos bawas kanin as in 1cup lang talaga. Konting tiis lang naman. After 9 months pwede ka na ulit maging masiba. Tapos lahat ng cravings ko sa matamis sa fruits ko binabaling like ponkan or suha.

3y ago

super iwas na po sa lahat ng bawal , para ndin kay baby

Mahilig dn ako s sweets nung buntis ako.. Pero nung bnawal n sken ng OB ko, kht mhirap tiniis ko n lang muna hnggang s manganak ako.. Kc it's for your own good naman pti n dn kay baby mo. Konting tiis lang mommy.

3y ago

oo nga po super tiis tiis muna po

Sobrang konting rice or wala na talaga rice ang recommend ng doktor sakin. Glucerna sa umaga at hapon parang snack mo na sya

3y ago

oo nga po ang laki pa nmn ng agwat nila ng panganay ko 8yrs. baka mahirapan po ako ng bongga

me too, high sugar din ako medyo alanganin e since bata ako mahilig ako sa sweets ☹️

3y ago

ngaun lang nmn po ako nahilig sa sweets at softdrink grabe tinaas kaya pigil na pigil po muna

if mataas na po ang sugar iwas na po talaga sa matamis at bawasan na din po ang carbs intake.

3y ago

sa carbs po bawas po tlga sa sweets po kami ngkkasundo which is iniiwasan ko na din po

Simply dont eat mga bawal, para sa inyo yan ni baby. Tiis po muna.

3y ago

oo nga po , gat maari iwas po tlga