PT BRAND

anung pt brand Ang mas accurate mga momshie... ung ngstart sa blue ung name..?

9 Replies

alm ko din yan mamsh.. kalimutan ko don brand.. hehehe usually sya nhahanp sa watsons sa counter lng nila.. buy 1 take 1 pa.. nasa 55pesos lng ata.. yan ginamit ko accurate nmn so far.

I suggest clear blue PT yun talaga US made. Medyo pricy lang nasa 500-1k ata ang price range. Digital kasi yun🙂 Pero yun ang pinakamaganda sa lahat mamsh.

blue cross po yata yun, gnung brand din unang ginamit ko. tapos medic brand sa mercury.

ung PT sa healthcenter ok din libre pa. ang.linaw kesa medic take a look..

Okay naman lahat mommy. Lahat ata ng brand sa Watson nun ginamit ko. 😊

Kahit ano beand naman. Pero suggestion ng ob 2-3 pt para sure.

5y ago

mag-interval ka po nga 3 days ganun.

Okie.. salamat momshie..

Yes. Same time lahat

vxzvzvvzvzczz