preggy @17weeks

anung pakiramdam kpag ngkick s tummy c baby?

42 Replies

Sarap sa feeling 😂pag'gumalaw na c baby sa tyan parang sinasabi nya na "mommy, I'm hungry"🤣🤣🤣

Nakakatuwa pro minsan ansakit din lalo na kng sisipa xa banda sa puson..maiihi kna lang bigla

masaya pero minsan masakit .. hahaha napakalikot kasi. nasisipa nya yung bandang ribs ko.

Para po talaga siyang sumisipa. Sakin malakas na lalo pa't baby boy. Nakakatuwa po 😊

Masaya pero mahirap pag doon siya nagkick sa bandang bladder kc parang palagi ka naiihi

parang may gumagalaw sa loob ng tummy, its like butterflies on your stomach

Masaya, annoying lalo na pag gusto mo matulog tpos ayaw nya matulog hahaha

Nakakakiliti at super nakakatuwa kasi alam mong active baby sya ☺

Kakaexcite hahaha kaso pag nasa 35 weeks na sya masakit na hahaha

nakakakiliti haha saka nakkatuwa parang excited na lumabas hehe