kabag

Bkit ganun pakiramdam ko s akin nkkuha Ng baby ko Yung kabag nya Ebf ako 3 weeks pa lng c baby.. anung mgandang gatas gusto ko I mix,ung Hindi nakkapag kabag.

1 Reply

Paano mo nasabing kabagin mommy? Fussy ba sya? Matigas tyan at hindi naiuutot? Kasi Hindi po nakakakabag ang gatas natin mommy. Kahit ano pang nakain mo. Check ang paglatch nia baka shallow latching lang. Dapat deep latch nakasubo pati ung lower part ng areola. And dapat walang sounds pag sumisipsip sya. Lagi din paburpin si baby every feeding/every breast. Kung ututin naman si baby okay lang yan, kasi meaning nailalabas naman nia ung hangin, di nia iniinda. Massage mo rin lagi tyan nia (I LOVE YOU MASSAGE) para napapass nia lagi ung hangin. Normal na kabagin ang newborn dahil di pa developed ang process of digestion nila. Basta hindi nila iniinda lagi naman nauutot, magpa breastfeed lang..

5y ago

Ayun.. check for proper latching and tongue tie mommy. Ganyan din lo ko actually, pero kasi tongue tied sya. Hehe.