Anung oras nyo po pinapainum ng vitamins baby nio?

9 Replies

As per the advice of pedia, it should be in the morning after meal para maconsume ng maayos for the whole day's activity ng bata. Hindi ung before going to bed kasi matutulog lang naman.

Morning also, right after eating or after maligo. I agree with Camwy, dapat daytime kasi maghapon may activities mga anak natin so they really need vitamins in their activities.

Depende po sa advise ng pedia at sa irereseta nya. May mga gamot na before meals at dapat walang laman ang tyan pero madalas ay after ng 1st meal.

Depende sa time na sinabi ni pedia. May vitamins ang anak ko before na morning dapat, meron din evening.

after breakfast..ndi ko pinagsasabay ang dalawang vitamins ny..mga 30mins to 1hr ang pagitan.

thanks

Ang standard is every morning after first meal.

Ako sis tuwing umaga advised ng pedia

After breakfast