Vitamins for baby

Hello mga momshiii anong vitamins pinapainum nyo ss bby nyo 2months na po kasi baby ko. #1stimemom #firstbaby #theasianparentph effective ba ang tiki tiki

3 Replies

Nutrilin gamit ko kay baby. Gusto ko rin sana tikitiki kaso recommended ni pedia ang Nutrilin. So far, okay naman si baby masigla at malusog. Btw, 4mos na si baby. Godbless you.. 😇

Nutrilin drops din po samen mommy. Yun po ang pinrescribe ng pedia ni baby since nakaformula sya kelangan nya ng food supplement.

Nireseta po samin ng Pedia niya is Nutri caire