Natural lng po b any kulay ng balat ng baby q Hindi po ksi nwwala pmumula ng mukha 2 weeks plng cia

Anung dapat

Natural lng po b any kulay ng balat ng baby q Hindi po ksi nwwala pmumula ng mukha 2 weeks plng cia
2 Replies

Ganyan din po baby ko nung 1st month nya. Mamula-mula na dark skinned. Eventually nagclear up naman na po ang skin nya. Basta paarawan ng 15 mins (from 6am to 9am na sikat ng araw) and paliguan araw araw.

1y ago

thank you po ng aal2 ksi aq gwang gnyn p din kulay nya almost mg 2weeks n kmi

prnag ganyan eldest ko noon habang natagal naman ok naman nwlaa dij