anung dapat gawin sa mga tatay na isip-bata?? irritated na ako,nauubos na pasensya ko

22 Replies

What I did after countless times of talking to him, which by the way didn't work, nilayasan ko sya umuwi ako sa bahay ng nanay ko sinama ko baby ko. sabi ko sunduin nalang nya kami if kung marealize nya kami talaga priority nya sa buhay. sinundo naman nya kami and unti unti naman namin naayos. sana lang wag na maulit.