Best Skincare

Hi, anu recommendations for best skincare sa mga preggy?

10 Replies

Hi Mommy,meron po akong products available for preggys and lactating momsh gaya ko. No harsh chemicals. Safe with organic ingredients at mura lang. Effective and no bad feedbacks. PM ka po if u want to know more or visit our fb page 🥰https://www.facebook.com/kbeautyfashionph/

4y ago

momsh Faith may pm po ako sa messenger nyo. 🥰 wla po ata kasi personal chat dito

Wala. Mild soap, di mo kailangan ng pampaputi or pantanggal ng acne kasi kahit anong gamitin mo hormones ang kalaban mo.

4y ago

sky n lab, hello glow

water. kac na aabsurb ng skin lahat daw kamo ng inaapply so tiis muna tayo for 9mos.

Human Nature products are safe for pregnant coz natural ingredients lang..

4y ago

I use human nature din. Maganda products nila pati scent is very mild. Yung lotion, facial wash, and deo ang gamit ko. Mag switch na din ako ng shampoo and soap

Try m safeguard na detox ung red ganda xa... Kinis sa muka.

Cetaphil kasi mild lang at safe din for pregnant :)

mild soap po gamit ko nun johnson baby soap e

normal water and soap

Dove lang gamit ko

Cetaphil or Aveeno