Anu Pong Pwdeng Gawin Kapag Humihilab C Baby I'm 4 Months Pragnant Sobrang Sakit Po Ng Puson Ko Pero Umiinom Po Ako Ng Pampakapit.. Nagccontract Daw Po Sabi Ng Oby Ko

1 Reply

you need bed rest sis at pampakapit. di normal ang sakit kapag 4 months based on my experience ha. magpaalaga ka sa ob aalagaan ka naman nun e. baka nasa adjustment period pa katawan mo sis