Ano pong pwdeng gawin?

Ano pong pwdeng gawin sobrang sakit po ng ngipin ko 😔 hindi namn po pwdeng magpabunot kase buntis 😔 please help nman po

2 Replies

Ako po ung subrng sumakit din ngipin ko, gnwa ko uminom ako ng biogesic since un lng ung pedeng inumin n gamot pag preggy, tas mumog ng maligamgam n tubig n may asin 😊 2 days bago nwala, ska nagpalit din ako ng toothpaste kaya mula nun d na sumakit ulit..

Magpareseta ka nalang po sa ob mo mommy tulad ng vitamins c. dati nun nasakit epen ko nagpapabili ako ng vitamin c. pero since buntis ka po mas okay padin laging kumunsulta muna kay ob.

Related Articles