cough in pregnant women

hello. anu pong gamot ang safe inumin ng buntis pag may ubo? salamat.

1 Reply

go to ob po for proper medicine. home remedy po is warm water with 7pcs calamansi tas magsipsip ka po ng luya.

5y ago

gumaling po ako sa ganyan lang, first trimester kasi ako inubo di pa gaano pwede mag gamot saka saglit palang ubo ko nun. nagpunta ko ob, di ako niresetahan kasi mawawala din daw sa water lang. kaya ako nalang nag home remedy