Mix feeding any suggest for Formula milk

Anu pong magandang formula milk kay baby 1 month old.working mom po ako mix feeding po sna any recomend salamat.

13 Replies

Similac. Similac milk ng baby ko. And sabi ng pedia niya, very good daw yun kasi yun ang pinakamalapit na formula sa breastmilk. Also, ang similac ay for brain development. Even my niece, yun rin ang milk and I can say na it’s true dahil at the age of 2 alam niya na lahat ng planets, alphabets, numbers at iba pa. Lahat ng tinuro sakanya ng sister ko natatandaan niya. Since it’s for brain development, nahe-help niya maboost ang memory ng bata. :)