Any Suggestion

Anu pong magandang brand ng ferrous with folic acid. Nakakasuka po kc ung iniinum ko merun po kaya kayong nainum na ferrous with folic na wala nmang after taste?

2 Replies

Hemarate FA. Mjo pricey pero wala msyado after taste. Yun ni recommend ng Ob ko

5y ago

Ininum kna un sis last time tas pinalitan nila ng folic acid with ferrous plus vitaminb. Hnd ko matake ung lasa suka tlga aq after kung mainum. Pwede kbang inumin un ulet hanggang umabot naq ng 9mons?

Iberet ,P25 per tab.