Cough for Pregnant

Ano po safe inumin ng buntis pag may ubo?

3 Replies

Fluimucil 600mg/tab 1 tablet dissolve in 1/2 glass of water and drink. Do it at night for 5 nights - Yan po sabi ng OB ko nung nag ask ako. Di pa umabot ng 5 nights magaling na ako agad. For dry cough po ito ah walang plema

Inom ka lemon juice meh o kalamansi juice. Basta wala ka lang lagnat ok po yun. Kapag may lagnat ka mas dilikado si baby sa loob.

magpacheck up ka kay OB mo, Di pwede na may ubo ang buntis, para mabigyan ka ng tamang gamot na safe both of you and your baby.