anu pong brand ng diaper na mdyo lower price but high in qulity na pang infants ang gamit nio po?

145 Replies

Mommypoko newborn aftr 6 mos pwde na EQ dry hndi mag leaked at di mgka rashes c baby.

magic dry po.. subok qoh n cya sa dalwang anak qoh.. cloth like cover cya mura pa.

Try EQ Dry, affordable and good quality and best of all comfortable naman si baby

EQ Dry swak ang quality at hindi nag rarashes baby ko with a lower price pa😊

Huggies. supper sulit. 😘 Small na gamit namin ngaun ni Baby 301 for 38 pcs.

EQ Dry. proven and tested napo simula sa mga pamangkin ko hanggang sa baby ko.

Cloth diaper, matipid. Nadidisposable lang kami (EQ) pag matutulog at aalis.

Eq pants. kasi hindi nila madaling matanggal at madali ring suotin

Pampers baby dry ang gamit ko kac hindi ngka2 rashes ang baby ko.

sweet baby plus po mura na po at maganda pa. never nagkarashes baby ko dun.