anu pong brand ng diaper na mdyo lower price but high in qulity na pang infants ang gamit nio po?

145 Replies

I suggest EQ. Halos malapit na sya sa pampers when it comes to absorption.

twin baby ok xa kc cottony at hnd plastic and lower price sa ibang brand

Hi mommy try mo po Lampein. Alam ko may pang infant na size din sila e.

lampein yung ginagamit ko mamsh. mura sya and hiyang naman si baby ko.

Sa newborn momypoko,pero nung 2mos na baby ko ok nmn ang Smile Diaper

Huggies po, 40pcs. @210-260 pesos sakto lang sa size and sa gamitan

The cheapest I know is Magic Dri, works better than EQ for me. :)

I used EQ dry and Mamypoko. Sa Huggies ko na experience nagleaked

eq dry po,pero depende sa skin ne baby f hindi magkaka rashes..

Hi Mommy! I recommend EQ. It's quality at an affordable price.