June 10 5 cm until now. edd june 26 via lmp july 12 via first utz

Anu pong best pampahinog/pampalambot ng cervix. Currently taking evening primrose po#1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Replies

5cm ka na po open cervix ka na bat need pa ng pampalambot/pampabukas ng cervix. antay nalang po tumaas yan lapet na po yan.

2y ago

ewan ko po. magwa 1 week nko nagtake primrose pero walang progress. sabi ng midwife matigas pa din dw po cervix ko gawa ng nagpampakapit kmi nung 35 weeks ako dahil preterm labor ako