spotting?

Anu poh kaya tong lumabs s anu ko.. Im 4rth month pregnant poh... Ndi ko msabing dugo.. Peo describe ko nlmg...kya sdyang diniliman ko.. Kc nkakahiya poh ei.. Ma brownies xha.. Kala mo dumi.. Peo ndi nmn s pwet galing ei at pempem ko poh.. Nbigla poh ako pg ihi ko dis morning my gnito.. Anu pong dpt gwin at sino pong nka encounter ng gnito?please.. Answer po😭

spotting?
2 Replies

Spotting po yan, ganyan din po ako nong 3months akong buntis. Pa check up ka po tapos bedrest.

Pa check up ka po.